Xã Triệu Thành tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về ANTT, ma túy, ATGT và hoạt động tôn giáo trái pháp luật

Thứ năm - 16/08/2018 08:50
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị
          Thực hiện Nghị quyết chuyên đề về quốc phòng an ninh và kế hoạch của UBND xã về nhiệm vụ QP-AN năm 2018. Nhằm nâng cao nhận thức về pháp luật và nắm bắt những tình hình nổi lên cho bộ phận thanh thiếu niên, học sinh và hội viên các đoàn thể trên địa bàn xã. Đồng thời nhằm mục đích đa dạng hóa các hình thức phát động để phòng ngừa, ngăn chặn tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật xãy ra, góp phần ổn định tình hình ANTT, ATGT, tệ nạn xã hội, phấn đấu giữ vững tiêu chí số 19 về xây dựng nông thôn mới.  Chiều ngày 15/8/2018, Ban chỉ đạo 138&1523 xã Triệu Thành đã phối hợp với các đội nghiệp vụ công an huyện Triệu Phong tổ chức Hội nghị phổ biến, tuyên truyền pháp luật và tình hình liên quan về an ninh, trật tự, ATGT, ma túy trong thanh thiếu niên, học sinh và toàn thể cán bộ, hội viên của Hội Cựu chiến binh, nông dân, phụ nữ từ xã đến thôn.
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị

          Tham dự Hội nghị, về phía Công an huyện có các đồng chí là cán bộ của các đội nghiệp vụ: Đội XDPT và phụ trách xã về ANTT, Đội an ninh, Đội CSGT- trật tự cơ động, Đội điều tra hình sự, kinh tế, ma túy cũng vê dự và trực tiếp phổ biến pháp luật.
           Về phía xã có đồng chí Hồ Lương Đạo – PBT thường trực Đảng ủy xã; các đồng chí là Trưởng, phó các đoàn thể cấp xã, lực lượng công an xã và hơn 200 đoàn viên, hội viên thanh niên tham dự.
         
Báo cáo viên phổ biến pháp luật tại hội nghị
Báo cáo viên phổ biến pháp luật tại Hội nghị

          Tại Hội nghị các báo cáo viên tập trung tuyên truyền về các nội dung:  các vấn đề liên quan đến Hội thánh đức chúa trời; các loại tội phạm trộm cắp, lừa đảo nổi lên; các quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính, giáo dục tại xã; các quy định của pháp luật về  ATGT như: Luật xử lý vi phạm hành chính, Luật giao thông đường bộ, đường thủy nội địa; các vấn đề liên quan đến ma túy, tệ nạn xã hội…

Nguồn tin: Ái Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây