Xã Triệu Thành tổ chức Hội nghị truyền thông và tư vấn pháp luật cho đoàn viên thanh niên

Thứ tư - 01/08/2018 09:24
Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị
          Chiều ngày 31/7/2018, UBND xã Triệu Thành đã phối hợp với Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước thuộc Sở Tư pháp tỉnh Quảng Trị, Phòng Tư pháp huyện Triệu Phong tổ chức Hội nghị Truyền thông và tư vấn pháp luật.
          Tham dự Hội nghị có bà Lê Đỗ Diệu Huyền – Trưởng phòng nghiệp vụ Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Quảng Trị; ông Nguyễn Văn Hải – Chuyên viên Phòng Tư pháp huyện Triệu Phong; Thường trực Đảng uỷ – HĐND – UBND - UBMTTQVN xã; đại điện các hội đoàn thể và hơn 100 đoàn viên thanh niên tham dự hội nghị.
Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị
          Tại Hội nghị các báo cáo viên tập trung truyền thông về pháp luật và trợ giúp pháp lý cho đối tượng trẻ em, người chưa thành niên trên địa bàn xã về các nội dung: Vấn đề xâm hại tình dục trẻ em và kỷ năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em; một số quy định của pháp luật liên quan đến trẻ em, người chưa thành niên. Đồng thời tư vấn, giải đáp những thắc mắc về pháp luật cho đoàn viên thanh niên, các em học sinh và các bậc phụ huynh trên các lĩnh vực pháp luật mà nhân dân quan tâm.

Nguồn tin: Ái Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây