Xã Triệu Thành tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

Thứ năm - 14/02/2019 08:41
Nhằm chuẩn bị tốt cho việc giao quân năm 2019, chiều ngày 13/02/2019 Đảng ủy - UBND - Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Triệu Thành tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.
Toàn cảnh buổi gặp mặt
Toàn cảnh buổi gặp mặt
       Tới dự lễ gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thế Phương – Bí thư  Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Thế Nhân - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã; Trưởng các ngành, đoàn thể; các Trưởng thôn;  gia đình và các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.
       Giao quân năm 2019, xã Triệu Thành có 08 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự, 02 thanh niên làm nghĩa vụ công an. Đây là những thanh niên ưu tú, có trình độ, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao. 
       Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thế Nhân - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã động viên các chiến sĩ giữ gìn sức khỏe, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy tinh thần xứng danh anh bộ đội Cụ Hồ, không quản ngại khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng là người kế tục sự nghiệp của cha anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
giao quan 4

        Hội nghị đã tặng quà cho 10 thanh niên lên đường nhập ngũ. Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ngành, đoàn thể xã tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ.
       Trước những tình cảm, sự quan tâm của Đảng, chính quyền địa phương tất cả thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này đã hứa quyết tâm tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã.

Tác giả bài viết: Ái Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây