Đoàn xã Triệu Thành tổ chức chương trình "Bữa sáng yêu thương"

Thứ ba - 23/04/2019 14:33
1
1
      Sáng ngày 23/4/2019, Đoàn cơ sở xã Triệu Thành đã tổ chức chương trình "Bữa sáng yêu thương" tại Trường Mầm non xã Triệu Thành. Hơn 165 suất ăn sáng ý nghĩa đã được các anh chị đoàn viên, thanh niên tận tình chuẩn bị và trao gửi đến các em thiếu nhi.
4

      Chương trình đã thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của các anh chị đoàn viên, thanh niên dành cho các em thiếu nhi, kêu gọi và phát huy tinh thần tương thân, tương ái của cộng đồng tới thế hệ măng non trong việc giúp đỡ, yêu thương mang lại cho các em một bữa sáng tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Bên cạnh đó, chương trình cũng nhằm tuyên truyền, giáo dục các em thiếu nhi xây dựng sự đoàn kết, biết chia sẻ khó khăn, phát triển tâm hồn trong sáng biết vị tha và nhân ái, luôn quan tâm tới cộng đồng xã hội. Nguồn kinh phí thực hiện chương trình do cán bộ, đoàn viên thanh niên đóng góp.
 
8

     Anh Hồ Thanh Minh - Bí thư Xã đoàn Triệu Thành tâm sự: “Ban chấp hành xã Đoàn rất mong các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, quý bậc phụ huynh có điều kiện quan tâm, ủng hộ giúp đỡ để chương trình được triển khai sâu rộng và lâu dài”.
      Một số hình ảnh tại Chương trình:
 
2

10
 
5
 
12
 
6
 
7

Tác giả bài viết: Ái Liên

Nguồn tin: Xã Đoàn Triệu Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây