Lãnh đạo UBND huyện làm việc với Văn phòng HĐND - UBND

•   07/10/2016 10:54:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Ngày 07/9/2016, Lãnh đạo UBND huyện Triệu Phong làm việc với Văn phòng HĐND - UBND huyện về tình hình hoạt động của Văn phòng huyện 8 tháng đầu năm và nhiệm vụ các tháng còn lại cuối năm 2016. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Triều Thương – UVBTVHU, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phan Quang Giải - UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng toàn thể cán bộ, công chức Văn phòng HĐND - UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Lâm Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội phát biểu tại buổi làm việc

Ủy ban Thường vụ Quốc hội giám sát thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới tại Triệu Vân

•   07/10/2016 10:51:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Hôm qua 22/9/2016, Đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội do đồng chí Nguyễn Lâm Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội làm trưởng đoàn tiến hành giám sát thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong. Tham gia làm việc với Đoàn giám sát có lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan và lãnh đạo huyện Triệu Phong.

BTV giải trình các ý kiến của bí thư chi bộ

Đối thoại với bí thư chi bộ - giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức cơ sở Đảng

•   07/10/2016 10:47:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Đảng bộ huyện Triệu Phong có 43 cơ sở đảng trực thuộc, với 250 chi bộ, có hơn 3.500 đảng viên đang sinh hoạt. Trong những năm qua, Ban Thường Huyện ủy đã thực hiện nhiều giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của các chi bộ. Với phương châm “Hướng về cơ sở, gần dân, trọng dân, chăm lo lợi ích của nhân dân”, từ năm 2015, theo định kỳ, Ban Thường Huyện ủy đã tổ chức các buổi đối thoại với các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ các xã, thị trấn.

Xã Triệu Đại: Đào tạo nghề may công nghiệp cho lao động nông thôn

•   07/10/2016 10:38:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Xã Triệu Đại, huyện Triệu Phong vừa phối hợp với Công ty Cổ phần may Quảng Trị tổ chức khóa đào tạo nghề may công nghiệp cho 30 lao động nông thôn trên địa bàn.

Ông Chư đang dẫn chúng tôi tham quan mô hình nuôi gà

Làm giàu từ mô hình trang trại lợn, gà trên cát

•   07/10/2016 10:36:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Triệu Vân là một trong 16 xã ven biển của tỉnh Quảng trị. Trước đây người dân chỉ biết trông chờ vào nguồn lợi từ biển, nhưng trong những năm trở lại đây việc áp dụng các tiến bộ kỷ thuật vào trồng trọt, chăn nuôi, khai thác tốt tiềm năng vùng cát ven biển đã được nhiều hộ dân áp dụng và thành công. Việc phát triển các mô hình chăn nuôi trang trạng, gia trại ngày càng được mọc lên nhiều trên vùng đất cát này.

Cử tri Triệu Lăng phát biểu ý kiến

Tiếp xúc cử tri tại xã Triệu Lăng

•   07/10/2016 10:17:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Ngày 19/9/2016, Tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa VII và Tổ đại biểu HĐND huyện khóa V nhiệm kỳ 2016 – 2021 có buổi tiếp xúc với cử tri tại xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong sau kỳ họp thứ 2. Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Hữu Dũng- UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, cùng các vị đại biểu HĐND tỉnh khóa VII; đồng chí Trần Bình Tuấn- UVTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Trưởng Ban KTXH, cùng các vị đại biểu HĐND huyện khóa V.

Ảnh của thiếu nhi về biển, đảo (Nguồn Internet)

Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục sâu rộng về biển, đảo

•   07/10/2016 10:14:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Thực hiện Nghị quyết 01-NQ /TU, ngày 14/8/2012 của Tỉnh ủy (khóa XV) về “tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biển đảo trong tình hình mới”, thời gian qua, các cấp ủy đảng, chính quyền, mặt trận, các đoàn thể huyện Triệu Phong đã tích cực, chủ động triển khai thực hiện; UBND huyện đã xây dựng Chương trình hành động số 1525/CTr- UBND, ngày 01/11/2013 về thực hiện Nghị quyết.