Trang thông tin điện tử xã Triệu Thành

Kỳ họp thứ 8 HĐND xã Triệu Thành khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày 10/7/2019, HĐND xã Triệu Thành khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 8. Tham dự kỳ họp có đồng chí Lê Minh Khánh - Ủy viên BTV Huyện ủy chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Chánh thanh tra huyện; đồng chí Nguyễn Thái Cử - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Tài nguyên – Môi trường huyện; đồng chí Phan Thị Biên Thùy – Phó Ban pháp chế HĐND huyện. Các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, UBND, UBMTTQVN, các đại biểu HĐND xã khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021; Trưởng các đoàn thể cấp xã, Đại diện ngành giáo dục, Trạm y tế, HTX, các Trưởng thôn, Trưởng ban CTMT thôn.
       Tại kỳ họp thứ 8, đã trình bày các báo cáo sau: Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ KTXH-ANQP 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; Báo cáo quyết toán thu ngân sách nhà nước và thu – chi ngân sách xã năm 2018; Báo cáo giải trình ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 7 và trong kỳ họp thứ 7 HĐND xã khóa XI; Báo cáo về công tác tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2019, Báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế xã hội HĐND xã; Báo cáo thẩm tra của Ban pháp chế HĐND xã, Báo cáo hoạt động của Thường trực HĐND, các Ban HĐND xã 6 tháng đầu năm 2019, chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm 2019.
       Hội nghị đã nghe các ý kiến thảo luận, chất vấn tại hội trường và nghe UBND xã phát biểu giải trình một số vấn đề liên quan mà cử tri và đại biểu quan tâm.
      Bế mạc tại Kỳ họp, đồng chí Nguyễn Thế Phương - HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, chủ toạ kỳ họp đã tóm tắt và định hướng một số vấn đề mà đại biểu, cử tri quan tâm và yêu cầu UBND xã sớm thực hiện có hiệu quả.
      Kỳ họp thứ 8 của HĐND xã khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã hoàn thành nội dung Chương trình đề ra và biểu quyết  thông qua 03 Nghị quyết: Nghị quyết về nhiệm vụ phát triên KTXH 6 tháng cuối năm 2019 và Nghị quyết phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2018; Nghị quyết phê chuẩn quyết toán thu, chi ngân sách xã năm 2018.

Tác giả bài viết: Ái Liên

Nguồn tin: Văn phòng